แม่ๆรับมือยังไงค่ะเวลาน้องเอาเเต่ใจ

สอนบอกลูกยังไงค่ะ ให้น้องสงบลงบ้าง เอาเเต่ใจร้องชักดิ้นชักงอ ยิ่งใส่เสื้อผ้าก็ ห่วงจะเร่นกับเพื่อน #ตีน้องไปก็ไม่รู้เรื่อง 1ปี4เดือน ดื้อสุดๆกลัวจะติดเปนนิสัยจนโจ

แม่ๆรับมือยังไงค่ะเวลาน้องเอาเเต่ใจ
1 Trả lời

เจออยู่เลยค่ะแม่ แต่คอยดูว่าน้องชอบอะไร พอบอกเขาฟัง จึงยอมสงบค่ะ เช่น เวลาแต่งตัว แม่ต้องเปิดพัดลมให้ แม่ก็ต่อรองให้ใส่เสื้อก่อนทุกครั้ง จึงจะเปิดพัดลมให้ แล้วตามด้วยใส่อย่างอื่นให้เรียบร้อย หรือเวลาอาบน้ำ น้องต้องได้ถือฝาครอบขวดครีมอาบน้ำ ไม่งั้นมีโวยวาย แม่ก็ต้องยอม ไม่งั้นไม่เป็นอันได้อาบน้ำ แต่เวลาไปข้างนอก หากโวยวาย แม่จะพูดเบาๆ พูดสอนดีๆ ค่ะ น้องก็ยอมฟัง อันนี้รอดไป 😆

4y trước

ขอบคุนคร้าาาจะลองเอาไปทำดูน่ะค่ะ เรื่องอาบน้ำ