23 วีค

สอถามหน่อยค่ะลูกแม่ๆดิ้นตอนไหนกันคะคือของเราช่วง4-5เดือนดิ้นดีดิ้นบ่อยมากแต่พอจะเข้า6เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงดิ้นเบาลงค่ะ มันอันตรายไหมคะขอคำตอบหน่อยค่ะ

ถ้า 28 weekไปแล้วน้องอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะพื้นที่ในท้องจะเหลือน้อยเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแต่ต้องสังเกตนะคะถ้าไม่ดิ้นเลยต้องไปหาหมอค่ะ

นับลูกดิ้นค่ะ อย่าให้ต่ำกว่า 10 ถ้าแม่รู้สึกน้องไม่ดิ้นลองทานของหวานหรือน้ำเย็นๆ ดู น้องอาจจะหลับอยู่ก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 4-5เดือนน้องดิ้นบ่อยมากค่ะ แต่พอ6เดือน น้องดิ้นบ่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่ดิ้นเบาลง

บ้านนี้22Wยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไรเลยค่ะ แม่อ้วนท้องหนาไม่ค่อยรู้สึกค่ะ🤣

3y trước

เหมือนแม่บ้านนี้เลยไม่ค่อยรู้สึกท้องหนา

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ ถ้ายังไม่ถึงไม่ต้องเครียดค่ะ

16 w รู้สึกว่าดิ้นค่ะ ยิ่ง6 เดือนขึ้นเหมือนจะยิ่งดิ้นแรงค่ะ

นี่27wเหมือนท้องแม่เป็นสนามเด็กเล่นเลย เริ่มดิ้นตั้งแต่19w

ถ้าดิ้นเบา แต่น้องดิ้นทุกวัน ปกติค่ะ

บ้านนี้26สัปดาดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า

25w ดิ้นจนแม่จุกคะ