สอบสอบผู้รู้หน่อยนะคะ

สอถามหน่อยคะพอดีบ้านนี้น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยคะ น้ำหนักแค่7โลกว่าๆ อายุ 1 ขวบ 6 เดือน ต้องทำยังไงให้น้องกินข้าวบ้างคะแม่บ้างนี้กังวลมากคะน้องเอาเเต่เล่นอย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

สอบสอบผู้รู้หน่อยนะคะ
1 Trả lời

ลองหาวิตามินเสริมมาทานค่ะ