สอบถามหน่อยคะแม่ๆคนไหนเคยสอดยากันคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ

สอดแล้วจะทำให้ช่องคลอดแห้งหรือป่าวคะรบกวนหน่อยคะ

ได้มาเหมือนกันเลยค่ะ มารอคำตอบเหมือนกัน ว่าสอดเเล้วเป็นยังไงบ้าง กลัวๆอยู่เหมือนกัน เเล้วกันน้องได้ดีมั๊ย มารอคำตอบ

สอดแล้วช่องคลอดไม่แห้งนะค่ะ จะมีตกขาวเยอะปกติค่ะ แต่เวลานอนอาจมียาไหลออกมาจะเหนียวๆค่ะบ้านนี้อีก5สัปดาห์ก็เลิกสอดแล้ว

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ