สองเดือนแล้วคะ

สองเดือนแล้วคะแม่ๆบ้านใหนเห็นเป็นรูปเป็นล้างหยังคะ ดูไม้เป็นเลยคะ😘😊 ดูหยังไงคะ

สองเดือนแล้วคะ
1 Trả lời

ระยะ 8W น้องจะยังตัวโค้งงอคล้ายๆตัว C อยู่ค่ะ จากรูปซ้ายมือจะเป็นส่วนที่พัฒนาเป็นศรีษะ ส่วนแหลมๆขวามือยังเป็นหางค่ะซึ่งจะหดลงกลายเป็นก้นกบเมื่อครบ12W ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ😘