สองถามหน่อยค่ะ ปกติ6เดือน น้องดิ้นแรงมั้ยคะ อันนี้น้องดิ้นแรงช่วง6เดือน พักหลังๆมาน้องดิ้นไม่ค่อยแรง อันตรายมั้ยคะ

สองถามหน่อยค่ะ ปกติ6เดือน น้องดิ้นแรงมั้ยคะ อันนี้น้องดิ้นแรกช่วง6เดือน พักหลังๆมาน้องดิ้นไม่ค่อยแรง อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นจะดิ้นน้อยลงค่ะ บ้านนี้ดิ้นน้อยเเต่การเอาเท้ายันท้องไม่เเรงนะคะ🤣