ท้อง 19 วีค (5เดือน) ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะ ท้อง2แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย เราอ้วน และมี นน.เยอะ ตัวใหญ่ เป็นไปได้ไหมว่าจะไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น แต่ได้ไปเช็คกับคุณหมอทุกเดือน อัตราซาวด์ เช็คการเต้นของหัวใจน้องทุกเดือน แอบกังวล มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

1 Trả lời

น้องดิ้นคะ เเต่เเค่เเม่อาจไม่รู้สึก เพราะหน้าท้องหนา รออีกนิดเดี๋ยวก็รู้สึกคะ 25 วีคยังไม่รู้สึกว่สน้องดิ้น ค่อยปรึกษาหมอคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลอยู่ จำได้ว่าท้องแรกตอนนี้กำลังรู้สึกว่าดิ้น