ตัดสินใจไปอยู่บ้านพักฉุกเฉิน

สวัสดีเราไม่รู้ว่าตัดสินใจดีไหม อยากสอบถามความคิดเห็นจากแม่ๆคนอื่น เราตั้งท้อง6เดือน ไม่พร้อม พ่อเด็กไม่รับ พีอเเม่รู้ว่าตั้งท้อง เเต่เราอยู่บ้านค่อนข้างจะอึดอัดมากค่ะ เราไม่ถูกกับน้องชายของเเม่เรา เขาชอบสูบบุหรี่ เเละชอบหาเรื่องด่าเรา คือมีปัญหากันเเหละค่ะ และทางบ้านเราหลังเล็กๆอาศัยกันอยู่8คนในบ้าน ตากับยายเราชอบทะเลาะกันทุกๆวันไหนจะเเม่เราก้ชอบทะเลาะกับยาย เราอดทนอยู่บ้าน งานเเม่ไม่ให้ทำเลยค่ะ อยู่บ้านไม่มีความเป็นส่วนตัวเเถมอึดอัดมากค่ะ เราไม่ไหว

1 Trả lời

ดีค่ะ