น้องเกรซ

สวัสดีเดือนแม่เมษาคะ?ดอกคูณบานสวยมากเลย แต่อิแม่นี้ไม่ได้กลับบ้านไปหาลูก ? แต่งตัวแบบนี้ไม่เข้ากะหน้าเกรซเลย #เด็กอ้วงหน้าเข้ม6Mแล้วคะ

น้องเกรซ
1 Trả lời

บ้านนี้ ก็คิดถึงลูกเหมือนกันคะ แม่ต้องมาทำงานไกล สงกรานต์ไม่มี ห้ามออกนอกพื้นที่อีก 😭😭😭

4y trước

ขอให้ปรกติไวๆ คะ ✌✌✌