ตุลาคม’62

สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างเอ่ย เตรียมตัวถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด25ตุลา ยังไม่เตรียมไรเลย แต่ก็แอบตื่นเต้นทุกๆวันเลยจ้าา ?

25 ตุลา เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เอกสารพ่อแม่ พร้อมหิ้ว เหลือแต่เสื้อผ้าพ่อแม่ค่ะ

บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วค่ะ พับใส่ตะกล้าเรียบร้อยแล้วกำหนด24ตุลาค่ะ