แอบนอยนิดๆ

สวัสดีวันครบกำหนดคลอด แต่ไม่มีเเววจะเจ็บท้องคลอดเมื่อไหร่น๋าาาจะแตก (สงสารแฟนนั่งเฝ้าตั้งแต่เมื่อคืนกลัวจะไปโรงบาลไม่ทัน)

1 Trả lời

บ้านนี้39วีค3วันก็ลุ้นมากค่ะ น้องไม่ออกมาสักที😊

5y trước

บ้านนี้ก็อึดอัดมากค่ะแม่ อยากแตกเหมือนบ้านอื่นๆแล้ว😊