ปวดเต้านมเวลาให้นมลูก และปวดเเสบปวดร้อนเต้านม หลับ ให้นมลูกเสร็จ

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน #ลูกคนแรก หนูให้นมลูกเองค่ะ ตอนนี้ลูกได้27 วัน ค่ะ นมหนูมีอาการปวดมาก ในขณะที่ลูกดูดนม เหมือน มีมีดมากรีดที่หัวนม บางครั้งต้องร้องให้เลยค่ะ เเต่ก็ทนให้นมลูก ทุกครั้ง หลังให้นมลูกเสร็จ แวดเเสบปวดร้อนที่เต้านม ใครมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ ปล หนูอยู่อังกฤษค่ะ จองหาหมอก็เเสนยากลำบาก

1 Trả lời

ลองให้ลูกอมลึกถึงลานนมนะคะจะได้ไม่เจ็บหัวนม

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ