เครื่องปั้มนมแม่

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ท้องคนแรง อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านใช้เครื่องปั้มนมแบบไหน ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อย ตอนนี้ท้องได้ 28W 1D กำลังทยอยซื้อของใช้ลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำของ ยูฮาพลัสค่า เห็นเค้ารีวิวกันเยอะค่ะ แล้วราคาไม่แพงด้วยค่า

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ตั้งงบไว้เท่าไรค่ะ จะได้แนะนำถูก

2y trước

ไม่เกิน หนึ่งพัน ค่ะ