ประสบการณ์ขอคุณหมอเร่งคลอด ?

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมาเขียนเรื่องคลอดเบบี๋ no 2 จ้า วันที่กำหนดคลอดคือ 27 มกราคมแต่คุณแม่บ้านนี้มีนัดตรวจวันที่ 16 มกราคมพาดี เลยถามคุณหมอว่า ถ้าเราจะเร่งคลอดทำได้เลยไหม เพราะพนักงานบริษัทยังเราลาคลอดได้แค่ 3 เดือน นี้ก้อเสียเวลา 3 วันเลยกลัวน้องออกมาวันที่ 27 จริง. พอคุณหมอตรวจ everything jingle bell แล้วบอกว่าน้อง นำ้หนัก 3000 กว่าแข็งแรงดีคลอดได้เลย ก้อดูว่าวันที่ 16 วันดีไหม แล้วเป็นวันดีพาดี เลยบอกว่าเอาวันนี้เลยค่ะคุณหมอ. คุณหมอก้อพาเราไปทีห้องรอคลอด แล้วฉีดยาเร่งไห้ ตอนนั้นประมาณ 13:00 กว่าแล้ว เจ็บเล่นๆถึง 17:00 แล้วคลอด ตอน 18:37 ตอนแรกคิดว่ายาเร่งจะช้า แต่ก้อทันคลอดวันที่ 16 พาดี. ลูกออกมาแข็งแรง นำ้หนัก 3,060. แอบดีใจที่ตัดสินใจคลอดวันนั้นเลยเพราะคิดว่าถ้านำ้หนักเกินกว่านี้คงคลอดเองไม่ไว้ ค่ะ ?

ประสบการณ์ขอคุณหมอเร่งคลอด ?

ดีจังขอหมอเร่งได้รืค่ะนี้ก็ลาได้3เดือนสิ้นเดือนนี้บริษัทก็จะให้ลาหยุดแล้วแต่กำหนดคลอด24กุมภาเสียเวลาไปตั้งหลายวันอยากอยู่กับลูกนานๆหน่อยต้องบอกหมอยังไงค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า

ขอให้หมอเร่งคลอดให้ได้ด้วยเหรอคะ เพราะของเราก้อลางานได้3เดือนเหมือนกัน กำหนดคลอด7กุมภา ตอนนี้ได้ลาพักแล้วเพราะร่างกายเริ่มจะไม่ไหวยืนทำงานทั้งวันเลย

5y trước

น้องควร 38 วีค++ นะค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ถ้าทุกอย่างผ่านหมอจะแนะนำเองจ้า

ขอโทษนะคะ อันนี้รพ.รัฐหรือเอกชนคะ เผื่อนน.เยอะแล้วจะอยากเร่งคลอดบ้าง. เพราะว่ากลัวถ้านน.เยอะแล้วคลอดเองไม่ได้ต้องเสียผ่า อีกหลายตังเลย

5y trước

เคจ้ะแม่. ขอบคุณคะ

ของหนูหมอนัดคลอดวันที่7 กุมภา แต่วันที่22นี้ หมอนัดตรวจ หนูสามารถถามหมอได้เลยไหมค่ะ ว่าจะฉีดยาเร่งคลอดได้ไหม

5y trước

ขอบคุณจ้า

วันที่21หมอก็นัดเร่งเหมือนกันค่ะแต่แค่กวาดปากมดลูก ถ้าบอกให้เร่งหมอจะเร่งให้ไหมนะอยากแตกค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะ เวลาเร่งแล้วมดลูกเปิดก้อคลอดวันนั้นได้เลยจ้า ของเราเร่งประมาณ2-3 ชมได้ 5 cm ค่ะ

แม่นัดเร่งคลอดวันที่20มกราคมจร้ะ เห็นแบบนร้แล้วก็หายกลัวนิดหน่อย สบายใจมากขึ้นเลยค่ะ

5y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ แข็งแรงๆ

ทำไมคุนหมอเร่งให้ค่ะแม่ บ้านนี้40+4ปากมดลูกเปิด1เซนมีมูกเลือดออกหมอไม่เร่งให้เลยค่ะ

5y trước

แล้วแต่รพไหมอะ ของเราเป็น รพ เอกชนจ้า

เจ็บมากไหมแม่ บ้านนี้หมอก้อนัดไปเร่งคลอดวันที่21นี้ แอบกลัวอยุ่ค่ะ

5y trước

เจ็บท้องสุดๆ เจ็บกว่าคลอดธรรมดา แต่ก็ผ่านมาได้😊

ขอเร่งคลอดได้ด้วยหรอคะอยากคลอดแล้วเหมือนกันอึดอัดมากกก

เสียค่าฉีดยาเร่งคลอดไหมค่ะ พอดีฝากคลินิกค่ะ

5y trước

เราฝาก รพ เอกชนไม่เสียค่ะ