คลอดน้องแล้วจ้า น้องเดวา อายุ14วัน

สวัสดีจ้า 🙏🙏 ชื่อน้องเดวา เป็น ผญ. จ้ะ คลอดตามกำหนดเลย 40 สัปดาห์​ เกิดวันอาทิตย์​ที่ 06 ธันวาคม​ 2563 เวลา 09.16 น. น้ำหนัก3200 กก. แม่คลอดเองจ้า #ลูกคนแรก 😂😂🥰🥰

คลอดน้องแล้วจ้า น้องเดวา อายุ14วัน

♥️♥️