32 week 5 day

สวัสดีค้าบบ ผม 32 week 5 day แล้ว กำหนดคลอด 19 มกราคม ครับผม แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค้าบ

32 week 5 day

10 มกราคม 66 แต่กลัวจะย้ายทีมมาธันวาคม

น้ำหนักลูกกี่กิโลกันค่ะ ถ้า32 สัปดาห์ 🙂

2y trước

1,500 ค่ะ หมอบอกปกติค่ะ เราแอบกังวลนิดนุง

บ้านนี้31+1 กำหนดคลอด 31 มกราคม66 ค่ะ

บ้านนี้31ม.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊

บ้านนี้19มกราเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 32 Week 2Day กำหนดคลอด 25มกรา

กำหนดคลอดวันที่ 9มกราครับผม

20มกราคมค้าตอนนี้33วีดแล้ว❤️

บ้านนี้นัดคลอด15ม.ค.จ้า