ขออนุญาตอวดลูกนะคะ ☺️

สวัสดีค้าบ ผมชื่อน้องโปเต้นะค้าบ ลูกชายพ่อป๊อปกับแม่ตาล เกิดวันที่ 4 เมษา หนัก 3,480 ปัจจุบันผมได้21วันแล้วค้าบ #ฝากแม่ๆเอ็นดูผมด้วยนะค้าบ 👶🏻🤍

ขออนุญาตอวดลูกนะคะ ☺️

9เมษา3580kg.18วันแล้วตอนนี้หนัก4200kg.

5mo trước

ดั่งโด่งมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ ☺️