สวัสดีค้า สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกชาย อายุ4 ขวบ ชอบ จับ จุ้ดจู๋ เล่นมากเลยคะ ยืนเฉยๆก้อจับ ถามว่าปวดฉี่มั้ย เค้าก้อบอกว่าเปล่า แค่ อยากจับ มีวิธีแก้ ยังไง ให้เค้า เลิก จับเล่น

สวัสดีค้า สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกชาย อายุ4 ขวบ ชอบ จับ จุ้ดจู๋ เล่นมากเลยคะ ยืนเฉยๆก้อจับ ถามว่าปวดฉี่มั้ย เค้าก้อบอกว่าเปล่า แค่ อยากจับ มีวิธีแก้ ยังไง ให้เค้า เลิก จับเล่น บ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ลูกเราก้เปนบ้างบางครั้งค่ะ ต้องพยายามเยี่ยงเบนความสนใจ ชวนเล่นอย่างอื่นค่ะ