เด็กน้อยวัย2เดือน

สวัสดีค้า ชื่อมาญ่านะคะ 2เดือน2วัน สะดือหนูยังไม่หลุดเลยค้า ใช้ทุกอย่างทาที่สะดือแล้วยาทาสะดือของโรงบาลจังหวัด ของคลินิคของอนามัยของโรงบาลไกล้บ้านของโรงบาลมสว.ไม่มีตัวไหนทำหลุดได้เลยคะ🤣ไปอนามัยไกล้บ้าน2รอบคลินิค2รอบ โรงบาล1รอบถ้าครั่งนี้ไม่หลุดก้พสุธนี้มีนัดกับรพ.อีกค้า🤦แต่หมอว่าน้องพัฒนาการดีมากๆค้าพัฒนาการไวรู้ไวอิแม่ก็ภูมิใจ มีใครให้สะดือมากกว่านี้ไหมคะ🙏🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กน้อยวัย2เดือน

จ้ำม่ำม๊ากกกกก สะดือบอกขอเวลาอยู่ต่ออีกนิดนึงงงงง

2y trước

ขอให้หลุดไว ๆ นะคะแม่

หนูรักสะดือ ไม่อยากพลัดพราก 😆😆

2y trước

กลัวไปแล้วเขาบอกเดี่ยวก้หลุดแล้ว55555