หัวใจเต้นแรง

สวัสดีค้ะแม่ๆทุกคนพอดีเรามีเรื่องจะถามนิดนึงน้ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการแปลกๆ ใจสั่นเต้นแรงมาก และเวียนหัวแอบมีหูอื้อบ้าง แต่ไม่บ่อย ทุกครั้งที่กินข้าวจะชอบแน่นทุกครั้ง คืออาการปกติหรือป่าวค้ะ กังวลว่าจะเป็นอะไรมาก

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆค่ะอย่านอนดึก