แฟนให้เงินใช้แค่เดือนละ3พัน

สวัสดีค้ะ อยากถามว่าแท่ๆ บ้านอื่นทที่ไม่ทำงานได้เงินใชเเดือนละเท่าไหร่กันบ้างของเราแฟนให้แค่3พันไม่รวมค่านมค่าเพิสแต่เราต้องซื้อของกินของใช้ทำกับข้าวด้วยแล้วเราว่ามันไม่พอ ทุกวันะนี้ก็พยายามประหยัดไม่ขอเพิ่มแต่บางทีปลายเดือนมันไม่ไหวจริงๆคะ คนอื่นๆได้กันเท่าไหร่คะใช้ยังไงให้พอ

ไม่ได้เงินเดือนค่ะ แต่ถ้าอยากซื้อ อยากกิน หรืออยากเอาผักผลไม้อะไร เขาจะไปซื้อให้ จ่ายค่าโทรศัพท์ให้ ^^

บ้านนี้ไม่มีเงินเดือนค่ะ ประหยัดเอา เดือนนึงมีรายได้แค่9000-10000(แฟนทำงานคนเดียว)แฟนก็ให้ใช้ตลอด

บ้านนี้แฟนทำงานคนเด้วภาระทุกอย่างคือเงินแฟนเหลือเราเปนคนเก้บ​ ไม่เหลือก้อมี😁

บ้านนี้ คุณสาให้ทั้งหมดที่มี เเล้วให้คุณสาใช้รายวันวันละ 120 บาท

ของเราไม่มีกำหนดค่ะขอแค่ให้บอก​ ส่วนใหญ่​จะหมดกับค่ากินค่ะ🤣😂

5y trước

อิจฉาจัง

บ้านนี้แฟนให้ถือหมดเลยค่ะ เวลาแฟนจะใช้เขาก็มาขอเอาค่ะ

บ้านนี้แฟนให้ทุกบาททุกสตังเลยค่ะบริหารเอาเองค่ะ

บ้านนี้สามีให้ทุกบาทจ้าเราเก็บหมดบริหารเองหมด

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่เคยจับเงินเลยค่ะแฟนจัดการหมดทุกอย่าง

ไม่ไห้ค่ะ อยากได้อะไรเอ๋ยปากอย่างเดียว