แฟนให้เงินใช้แค่เดือนละ3พัน

สวัสดีค้ะ อยากถามว่าแท่ๆ บ้านอื่นทที่ไม่ทำงานได้เงินใชเเดือนละเท่าไหร่กันบ้างของเราแฟนให้แค่3พันไม่รวมค่านมค่าเพิสแต่เราต้องซื้อของกินของใช้ทำกับข้าวด้วยแล้วเราว่ามันไม่พอ ทุกวันะนี้ก็พยายามประหยัดไม่ขอเพิ่มแต่บางทีปลายเดือนมันไม่ไหวจริงๆคะ คนอื่นๆได้กันเท่าไหร่คะใช้ยังไงให้พอ

เดือนละหมื่นเอาไม่อยู่ค่ะบ้านนี้

ไม่พอคะแม่ ขอเพิ่มเถอะ

ไม่พอค่ะขอเพิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้ทำช่วยกันค่ะ

เราทำค่ะแฟนให้ตลอด

ไม่ได้เลยคะ

เราไม่เคยได้รับเงินเดือนจากสามี ตอนแรกหาเงินด้วยกัน พอเราท้องได้ถึง 5 เดือน หยุดทำงานค่ะ สามีทำงานคนเดียว ทำสวน ตัดยาง แต่ที่บ้านเปิดร้านขายของชำ แต่เรารับทำข้าวกล่องเป็นค่าทำฟันของเราเดือนล่ะ 2000 บาท ต่อเดือน และรายได้ไม่แน่นอนค่ะ แต่ข้อดีคือ สามีซัพพอทช์ทุกอย่าง อยากได้อาราย อยากกินอาราย ได้แทบทุกอย่าง ส่วนของใช้ลูก พ่อสามี เป็นคนให้ทุกเดือนค่ะ

สามีให้เดือนละ2500 รวมของลูก แต่สามีจ่ายทุกอย่างในบ้าน หลักๆเราจะรับผิดชอบทุกอย่างของลูก ซื้อของทีก็ตุนไว้ กะให้คุ้มๆ อย่างเพิสนี้ใช้โปรลด50%ในช้อปปี้ ตุนไปเลย5เดือน ส่วนนมเดือนนี้ก็ใช้ชิมช้อปเที่ยวซื้อ สมัคทั้งบ้านเพื่อมาเอานมลูกคนเดียว 😂 เงินแม่เหลือๆเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเงินเดือนให้ค่ แต่สามีซัพพอร์ตทุกอย่าง

พอท้องก็หยุดทำงานอยู่บ้านดูแลงานในบ้าน อยากใช้เท่าไร่ก็ขอสามี เวลาไปกินข้าวนอกบ้านสามีก็จ่าย ช็อปปิ้งสามีก็จ่าย เลยไม่พกเงิน แต่สามีจะให้ติดตัวไว้อาทิตย์ละ 3,000 บาท เผื่อมีเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ