ท้องแรกคะ❤️❤️

สวัสดีค่าแม่ๆคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะพอรู้ว่าท้องแล้วรู้สึกว่าต้องกินทั้งที่ไม่หิวววหรือหิวบ้างไม่หิวบ้าง +อาการท้องอืด ถ่ายไม่ออกคะ จากที่ปกติที่เป็นคนถ่ายยากมากๆอยู่แล้วด้วยคะ มีวิธีแก้หรือมีตัวข่วยไหนมั้ยค่ะแนะนำได้ค่า #ท้องแรกคะ #5w3d 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องท้องอืด คุณหมอแนะนำให้แบ่งมื้ออาหาร ให้ทานทีละน้อย แต่ทานบ่อยๆค่ะ ส่วนท้องผูก พยายามดื่มน้ำเยอะๆ โยเกิร์ต กล้วย ยาคูล พอช่วยได้ค่ะ

2y trước

กินไม่หมด คุณสามีช่วยได้ค่ะ 😁😁

เป็นปกติค่ะ