เทสตั้งครรภ์แบบตรวจจับค่าความเร็วสูงยี่ห้อไหนดีคะ

สวัสดีค่าแม่ๆ รบกวนสอบถามหน่อยฮับบ คืออยากจะตรวจก่อนรอบเดือนจะมา (10วันหลังไข่ตก) จะสามารถใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อไหนได้บ้างคะ First sure ได้ไหมคะแม่ๆ ขอบคุณนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แบบที่ฉี่ผ่านค่ะอาจจะแพงหน่อยแต่แม่นยำค่ะ