ท้องแรก ดูแลตัวเองยังไง

สวัสดีค่าแม่ๆ พึ่งตรวจตั้งครรภ์ไปตั้งแต่วันที่1-8 ขึ้น2ขีด ทุกอันเลยค่ะ คิดว่าน่าจะท้องแล้ว อยากรู้ว่าแม่ๆดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรก ดูแลตัวเองยังไง
1 Trả lời

ไปหาหมอได้เลยนะคะ หมอจะตรวจเลือดอีกรอบ ถ้าท้องแล้วอายุครรภ์ยังน้อย หมอจะให้ยามากินก่อนค่ะ จะยังไม่ให้ฝากครรภ์