กินส้มเยอะๆจะทำให้น้ำนมมีวิตามินซีเพิ่มมั้ยคะ

สวัสดีค่า พอดีลูกชายเป็นหวัด หาหมอแล้วแต่ทารกวัยนี้ยังไม่มียาทาน อยากทราบว่าถ้าจะช่วยลูกให้หายไวไว ‘แม่’ ทานส้มหรือผลไม้วิตามินซีสูงจะทำให้ ‘น้ำนม’ มีวิตามินซีเพิ่มด้วยมั้ยคะ

ที่เคยอ่านเจอคือร่างกายเราก็จะมีขีดจำกัดว่ารับแค่ไหน มากไป ร่างกายก็ขับออกค่ะ ทุบ/หั่นหัวหอมใส่ถ้วย วางไว้ใกล้ๆ น้องค่ะ หมั่นเปลี่ยนเวลากลิ่นจาง หรือสะดวกสติ๊กเกอร์หัวหอมก็ได้ค่ะ แต่ก็จะเปลืองหน่อย

ทุบหัวหอมอีกเสียงค่ะ ปลอดภัย