คุนพ่อต้องได้เจาะเลือดด้วยไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆๆ พอดีอยากทราบว่าเวลาตรวจเลือดคุนพ่อต้องได้ตรวจด้วยไหมค่ะ

คลีนิคที่เราเคยฝาก เจาะแต่แม่ค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่มีความผิดปกติอะไรพ่อไม่ต้องเจาะ แต่ถ้าเลือดแม่มีความผิดปกติหมอจะนัดพ่อมาเจาะด้วยค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเหมือนกันทุกที่รึป่าวระคะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ของเราตรวจครั้งแรก พ่อก็เจาะค่ะ ของพ่อเจาะตรวจดูกรุ๊ปเลือด hiv ซิฟิลิส และธาลัสซีเมียค่ะ

ท้องแรกเจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ ท้องสองเจาะแม่คนเดียว #ฝากคลินิกค่ะ

ฝากเอกชนเจาะแค่แม่ค่ะ ถ้าแม่ผลออกมาไม่โอเคถึงขอเจาะพ่อค่ะ

ฝากโรงบาล เจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ ครั้งแรก