ผ่าคลอด ร.พ.รัฐ

สวัสดีค่ะแม่ๆในนี้กรณีที่ว่าคุณแม่ท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองผ่าคลอด แต่คลอดในโรงพยาบาลของรัฐแบบไม่มีประกันสังคม มีแค่สิทธิ์บัตรทอง30บาท ไม่ทราบว่าจะเสียค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไหร่คะ ผ่าคลอด+ทำหมัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ?

1 Trả lời

เสียแค่ 30 หรือส่วนต่างจาก ห้องพิเศษ ของใช้เด็ก