นมผงยี่ห้อไหนดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆเราเป็นแม่มือใหม่ค่ะอยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับนมค่ะว่านมผงยี่ห้อไหนดีค่ะถ่ายดีเพราะตอนนี้น้องทานนมตราหมีอยู่ค่ะแล้วน้องถ่ายเป็นสีเขียวแล้วน้องท้องอืดบ่อยค่ะและไม่คอยถ่ายค่ะวันสองวันถ่ายที่ค่ะน้อง2เดือน23วันค่ะ🥰🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองทานเอ็นฟาแล็คกล่องทดลองสีเงินเหลืองดูนะค่ะแม่ บ้านนี้น้องทานตั้งแต่แรกเกิดถ่ายปกติดี น้ำหนักน้องก็ดี คลอด2805 ปัจจุบัน2เดือน27วัน 6โลกว่าค่ะ

ขับถ่ายดี น้ำหนักดี แอนฟาสีทองสูตร1 คะ