ลูกไม่ยอมกินนม กล่อง🧃🧃🧃

สวัสดีค่ะแม่ๆวันนี้แม่มีเรื่องจะปรึกษาลูกชายวัย 2ขวบ ไม่ยอมทานนมกล่อง UHT เลยค่ะไม่ว่าจะยี่ห้ออะไร น้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ น้องกินแต่นมผงและก็กินจากขวดนมเท่านั้น แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีแนะนำให้น้องทานนมกล่องบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เทใส่แก้วก็ได้ค่ะ 2 ขวบควรเลิกขวดแล้วนะคะ

3y trước

แม่ทำทุกวิธีแล้วค่ะ