ลูกสาวลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีเมื่อวานลูกสาวลื่นล้มในห้องน้ำคิ้วแตกเย็บ4เข็มอยากสอบถามแม่ๆว่าหลังจากน้องตัดไหมแล้วควรใช้ยาอะไรทาเพื่อไม่ให้คิ้วน้องมีแผลเป็นค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ

Dermatix เด็กค่ะ ทาได้แม่ลดแผลเป็น

1y trước

ขอบคุนมากๆค่ะแม่