น้องถ่ายยาก 3-5 วัน น้อง 6 เดือนครึ่ง

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีอยากปรึกษาร่ะน้องมีอาการถ่ายยากมากค่ะ 3-4 วันถ่าย น้องกินนมผงค่ะเปลี่ยนนมมาสามยี่ห้อแล้ว ตอนนี้หมอแนะนำแอนฟาเจนเทิน พึ่งเปลี่ยนได้ อาทิตย์กว่าๆ ถ่ายครั้งแรกวันนี้ก็ยังแข็ง แม่สงสารลูกมากๆค่ะ เวลาน้องถ่ายนี่ต้องช่วยเบ่งค่ะออกมาเปนเท่งเลย สงสารน้องมากค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ น้อง 6 เดือนครึ่งค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำส้ม หรือบดมะละกอสุกให้ทานค่ะ