แม่ๆที่เคยคลอดแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีท้องลูกคนแรกค่ะกำหนดคลอด3มีนา แต่ไปหาหมอล่าสุดลุงหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วท้องตกต่ำมากถ้าวันที่10นี้ลุงหมอนัดวางแผนว่าจะคลอดเองหรือจะผ่าแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะแบบไหนดีกว่ากันสำหรับตัวหนูแอบตื่นเต้นและกลัวไปหมดในเวลาเดียวกัน🥺 #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

คลอดเองได้ก็ดีนะคะ เราคลอดเองใช้เวลา 16 ชั่วโมง นานหน่อยแต่เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขดีค่ะ

3y trước

ใจก็อยากคลอดเองค่ะถ้ารอถึงกำหนดจะเสี่ยงต่อน้องหมอเลยนัดผ่าค่ะแม่