สอบถามเเม่เรื่องการฝากท้องค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆปุ้มเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ตั้งท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาคุณหมอตอน8สัปดาห์คุณหมอให้ยาบำรุงมาทาน และนัดฝากท้องอีกที สัปดาห์ที่12เลยค่ะ อยากสอบถามว่า คุณหมอนัดฝากท้องสัปดาห์ที่12 ไม่ช้าไปใช่ไหมคะ หรือรบกวนแม่ๆแนะนำปุ้มด้วยค่ะ มีความกังวลว่าทำไมนานจังกว่าจะได้ฝากท้อง ปล.ปัจจุบันปุ้มอายุ36ค่ะ

1 Trả lời

อายุ35ขึ้นไปเดี๋ยว​หมอจะต้องเจาะน้ำคล่ำหาเด็กดาวน์ด้วยนะคะคุณ​แม่​ ฝากตอน3เดือนยังไม่ถือว่าช้าเท่าไหร่ค่ะ​ แต่ที่จริงเค้าจะให้ฝากเลยนะคะ​ อาจจะแล้วแต่หมอ​ แล้วแต่เคสด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่