ตกขาวหรือป่าวค้ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนุบ้างค่ะตอนนี้ได้20Wวันนี้มีอาการคันในช่องคบอดแต่ไม่มากมีอาการปวดท้องนิดน่อยเลยไปเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จเอาสำลีเช็ดมีแบบนี้ติดมาใช่ตกขาวไหมค่ะมันออกเป็นสีแบบนี้จ้ะแต่ไม่มีกลิ่นค้ะ

ตกขาวหรือป่าวค้ะ

คัน = หาหมอ ค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ