ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันคะ?

สวัสดีค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องตอนอายุน้อยๆบ้างคะแล้วมีวิธีบอกกับทางครอบครัวยังไงบ้านนี้ท้องตอน 17 ตอนนี้กำลังจะ 18 ครอบครัวเข้าใจทุกอย่างเลยค่ะให้กำลังใจตลอดมีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ?

1 Trả lời

ท้องแรกตอนอายุ17จ้า เราเลือกที่จะบอกแม่ไปตรงๆเลย เขาก็อาจจะโมโหเสียใจ อาจจะบ่นไรงี้เรา แต่เป็นเรื่องปกติเขาก็จัดงานแต่งให้แล้ว จนตอนนี้เรา19แล้วจ้า