มีลูกยากมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆบ้านนี้ห่างหายจากแอปไปเป็นปีกว่าๆก็ยังไม่ท้องทั้งนับไข่ตกทั้งบำรุงล่าสุด ป้าแดงไม่มา1เดือนตรวจก็ไม่ท้องหมอทานยาปนับฮอโมนต่อไปจร่า แม่ๆมีข้อมูลดีๆแนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานป่ายฟุ้งนับวันไข่ตกตรวจไข่ตกด้วยที่ตรวจค่ะ​ ตอนนี้36สัปดาห์​แล้วค่ะ