น้อง3เดือนที่บ้านแอบป้อนกล้วยอึไม่ออกทำไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆน้องอายุได้3เดือนแล้วคนที่บ้านชอบแอบป้อนกล้วยน้องอึไม่ออกมา2วันแล้วค่ะบ้างครั้งอึออกมาเป็นก้อนน่าจะท้องผูกแม่ๆมีวิธีแก้ให้หายท้องผูกมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องงดป้อนค่ะ ถ้าป้อนอยู่เรื่อย ๆ ปัญหาก็วนมาแบบเดิม

2y trước

ขอบคุณค่ะ