ปวดท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน พอดีตั้งครรภ์แรกอยากสอบถามแม่ๆว่ามันปกติไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6W+3D กินข้าวไม่ค่อยได้ กินแต่พวกส้มตำและขนมจีน พอตกบ่ายวันนี้หลังจากไปทานขนมจีนมา ปวดท้องน้อย ปวดแบบบีบๆเหมือนก่อนปวดประจำเดือน ปวดตุ้บๆเป็นพักๆแล้วหายแล้วปวดอีก เป็นอยู่ประมานครึ่งชม. สักพักท้องอืด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พอดียังไม่ได้ฝากครรภ์ เพราะตกลงจะไปฝากกันอาทิตย์หน้า แม่ๆท่านใดรู้สาเหตุหรือเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ที่กินข้าวไม่ได้เพราะแพ้ท้อง ที่ปวดท้องเพราะมดลูกขยายตัว ส้มตำทานได้ค่ะ แต่ปลาร้าต้องสุก

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️