ท้อง36w มีอาการปวดช่วงเอวร้าวถึงขา มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน ตอนนี้ท้องได้ 36w+2d ค่ะ มีอาการปวดช่วงเอว แล้วร้าวไปที่ขา เหมือนขาจะอ่อนแรง แล้วเจ็บหน่วงๆท้องช่วงล่างซ้ายบ้าง ขวาบ้าง มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เป็นท้องแรกของดิฉันแยกไม่ออกเลยว่าเป็นอาการเด็กกลับหัว หรือว่าเจ็บเตือน

1 Trả lời

อาจเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่เลยรับน้ำหนักที่กดลงเยอะ บ้านนี้ เดินขึ้นบันไดแค่ไม่กี่ขั้นขาอ่อนแรงไปเองเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันเนอะคุณแม่