โอ้เยเคลียดๆๆๆๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนเราเป็นคุณแม่มือใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะถ้าเราพูดอะไรที่ไม่ถูกก็ขอภัยด้วยน่ะค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆในแอปนี้ไครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะคือเรารู้สึกว่านมคัดเต้าและเจ็บเต้าแต่ทำไมเวลาปั้มแล้วมันไม่พุ่งดั่งใจเราเลยออกแค่นิดเดียวเราเคลียดมากทำยังไงดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรปล่อยให้นมคัดเต้านานๆค่ะ จะเจ็บหน่อยเวลาปั้ม ขยันปั้มทุก 2-3 ชม. นะคะ