ตกขาวสีน้ำตาล

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนพอดีหนูอยากปรึกษาหน่อยค่ะ เมื่อคืนมีตกขาวเป็นสีนำตาลอ่อนๆควรไปหาหมอไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยนะคะตอนนี้9+6วีค

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเป็นเลือดสีแดง สีชมพู สีส้ม ไม่เป็นอะไรคะแม่ ตกขาวสีน้ำตาล ปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย แนะนำต้องไปพบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่