ท้องแรกแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนคืออยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นบ้างมั้ยคะคือท้องได้8เดือนกับอีก2วันแล้วมีตกขาวเป็นสีเหลืองออกเขียวนิดๆแล้วก็ท้องแข็งปล่อยมากอันตรายมั้ยคะหรือบ้านอื่นก็เป็นกัน

1 Trả lời

อาจมีการติดเชื้อภายในช่องคลอดนะคะ

6mo trước

ไปหาหมอเมื่อวานหมอแค่แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆล้างช่องคลอดบ่อยๆเท่านั้นเองค่ะ เขาไม่ตรวจหรือทำอย่างอื่นแอบกลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องจังเพราะตกขาวมีสีเหลืองๆ