เด็กแรกเกิด0-3เดือน ใช้ผ้าอ้อมผืนขนาดไหนกัน

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากทราบว่าแม่ๆใช้ผ้าอ้อมลูกขนาดกี่นิ้วกันค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด 0-3 เดือนแรก 24*24 นิ้ว 27*27 นิ้ว 30*30 นิ้ว อยากทราบจริงๆค่ะท้องแรก อยากเลือกผ้าอ้อมที่พอดีและสบายสำหรับลูกอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คำนวณได้จากการประมาณนน.ลูกค่ะ แต่แม่เน้นใหญ่ไว้ก่อน​ ไซส์​L27*27นิ้วค่ะแม่​ ขนาดเด็ก3​กก.ขึ้นค่ะ

เอาใหญ่ที่สุดค่ะ ผ่านไป 14 วันตัวใหญ่กว่าเดิมมากก แน่นเลยย

บ้านนี้ซื้อ 27 อย่างเดียวค่ะ

แม่ใช้24-27อย่างละโหลจร้า

ซื้อ 27*27 ไว้เลยจ้า

27​ พอดีค่ะ

27 จ้า

27×27

27*27