แพ้ท้องยังไงบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ท้องมา 6 วีค ค่ะ แต่ไม่แพ้อะไรเลย ไม่มีอาการเหม็น หรือ อาเจียน แต่วันนี้หลังจากทานข้าวเช้าแน่นๆท้อง แน่นๆหน้าอก และรู้สึกจะอาเจียน แต่ไม่อาเจียนเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ ทรมานมากค่ะ คือถ้าอาเจียนออกมา น่าจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลแงแบ่งทานครั้งละน้อยๆค่ะ เราแพ้ท้องต้องแบ่งแบบ จากวันละ3มื้อ แบ่งกินวันละ5มื้อ เน้นกินทีละน้อย ถ้าแพ้ท้องก็ประมาณนั้นแหละค่ะ คือจะอ้วกก็ไม่ จะเหม็นไปหมด ถ้าเอาออกมาจะโล่งมาก แต่กว่าจะออกทรมานมากค่ะ เราท้อง4เดือนตอนนี้ก็มีอาการบ้างแต่นิดเดียวแล้ว แรกๆเราก็เป้นแบบคุณแม่เลย ทรมานมากจริงๆกว่าจะผ่านมาได้

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ