มีเลือดติดทิชชู่

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน..คือจะรบกวนขอความรู้ประสบการณ์หน่อยค่ะ..เราตั้งท้องครรภ์แรกอายุ37แล้วตอนนี้มีอาการมีเลือดออกติดทิชชู่ค่ะ..ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมกังวลมากค่ะแต่ไม่ยอะมากแต่มาแบบนี้เป็นครั้งที่2แล้วค่ะครั้งแรกเมื่อ27-28มิถุนา แล้วก็มาอีกนี่3วันละ..รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เลือดออกตอนท้องทุกคนคงตอบแบบเดียวกันค่ะว่าให้ไปหาหมอ

5y trước

ฉีดกันแท้งมาค่ะ..ขอบคุณมากนะคะ😊ตัวเล็กของแม่ต้องปลอดภัยเนอะ😊