4วีค6วันหิวบ่อยนอนบ่อยมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้บ้านนี้กำลังจะ5วีคแต่หิวบ่อยมากตื่นมาคือต้องมีของกินถ้าไม่มีหงุดหงิดมากถ้าหิวจะหงุดหงิดกลายเป็นคนนิสัยเสียไปเลยแล้วช่วงกลางวันจะหลับบ่อยมากตื่นมาประมาณ10-20นาทีก็จะหลับแล้วแต่จะมาดีดนอนไม่ได้ช่วงกลางคืนถ้าไม่มีคุณพ่อแต่ถ้ามีจะหลับไวมากและตื่นตี4-5เพื่อลุกมากินคือนิ่งเป็นหลับขยับเป็นกินเลยค่ะถ้าปล่อยท้องว่างจะเวียนหัวละก็เหมือนท้องไส้ปั่นป่วนไม่สบายตัวเลยค่ะกินเก่งมากแค่คิดชื่ออาหารก็อยากกินมากๆแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ตอนท้องเราหิวตอนไหนก็กิน ง่วงตอนไหนก็นอน ซื้อผลไม้และนมไว้ติดตู้เย็นตลอด บางวันกินผลไม้เป็นโล แตงโมเป็นลูก