เลือกวันคลอดเองได้ไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์น้องได้16+2weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ธ.ค. แต่แม่เกิดวันที่9ธ.ค. พอดีอยากทราบว่าเราสามารถคลอดในวันเดียวกันกับแม่ได้ไหมคะ ลูกจะแข็งแรงดีไหมคะหรือจะส่งผลอะไรไหมคะ

บ้านนี้ถือไม่ให้เกิดวันเดียวกันกับแม่และพ่อนะคะ

5y trước

เพราะอะไรถึงไม่มห้เกิดวันเดียวกัน มีที่มาที่ไปมั้ย อยากรู้ค่ะ

ถ้าฝากพิเศษก็เลือกวันผ่าคลอดได้เลยค่ะ

น่าจะได้นะคะ ถ้าเราผ่าคลอด😊

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

สรุปได้วันไหนคะ