กำหนดคลอดกุมภาพันธ์63

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้25สัปดาห์แล้ว น้ำหนัก64กิโลแล้ว ท้องใหญ่มากๆค่ะ แม่ๆมีน้ำหนักอยู่ที่เท่าไรค่ะ ตอนนี้แม่ที่ตั้งครรภ์25สัปดาห์เท่ากันน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 38+2 น้ำหนัก65คะ ก่อนท้อง49 น้ำหนักลงลูกคะ ไปซาวมามะวาน 3318g แม่ควรคุมน้ำหนักหน่อยนะคะ เดียวโดนหมองดอาหาร นู้นนี่ เเต่ถ้าแม่ น้ำหนักเยอะก่อนตั้งครรภ์อยู่แล้วก็ไม่เป็นไรคะ