ต้มข้าวให้ลูกกินค่ะแต่ลูกไม่ยอมกิน

สวัสดีค่ะแม่ๆคือว่าเราต้มข้าวให้เค้ากินค่ะเลยลองให้เค้ากินดูแต่ลูกเราก็ทำหน้าจะแหวะอ่ะค่ะก่อนหน้านี้ป้อนซีลีแลคเลยอยากลองต้มข้าวให้น้องกินลองป้อนกี่ทีๆก็ทำหน้าจะอ้วกเป็นเพราะอะไรคะไม่อยากให้น้องทานซีลีแลคแล้วค่ะตอนนี้ได้8เดือนกว่าๆแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเอาผสมกับนมที่น้องทานดูค่ะ น่าจะเกิดจากน้องทานซีลีแลคพอทานข้าวรสชาติไม่อร่อยทางนี้7เดือนช่วงแรกก็ทานสลับกับซีลีแลคทุกวันนี้ทานทุกอย่าง ขนมบางอย่างก็ทานแล้ว ข้าวสวยก็ทานบ้างแล้วค่ะ

เพราะซีรีแล็คหวานค่ะ ต้มข้าวใส่น้ำซุปจากผักก็หวานนะคะ

1y trước

นี่คิดว่าน้องติดหวานค่ะเลยไม่ทานเราเอากระดูกหมูไปต้มเอานํ้าซุปค่ะแล้วค่อยเอานํ้าซุปมาต้มกับข้าวไม่รู้ว่าทำถูกมั้ย🥺